HOME NEWS Products on-Q Create® for Blu-ray Java

Happy New Year

Search dvm-mag


We have 852 guests online
on-Q Create® for Blu-ray Java PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Monday, 29 June 2009 16:43

on-Q Create for Blu-ray Java

on-Q Create® สำหรับ จาวาบลูเรย์

          on-Q Create สำหรับจาวาบลูเรย์ เป็นซอฟต์แวร์ใหม่จาก Ensequence ที่ให้สิ่งแวดล้อมการพัฒนาแบบมองเห็นได้ (visual) เพื่อการประพันธ์งานแบบปฏิสัมพันธ์บน BD-J ที่ซับซ้อนและต้องใช้เวลาแม้กับนักเขียนโปรแกรมจาวาที่มีประสบการณ์ ด้วยสภาพแวดล้อมที่รังสรรค์ขึ้นแบบลากแล้วปล่อยซึ่งเป็นไปตามสัญชาตญาณในการทำงานกับแพลตฟอร์มบลูเรย์ Ensequence จะให้ความสะดวกเหล่านี้กับสตูดิโอและผู้ผลิตในการสร้าง ทดสอบ และนำส่งประสบการณ์แบบปฏิสัมพันธ์ใหม่บนภาพยนตร์บลูเรย์ที่ไม่เคยมีในดีวีดีมาก่อน

          on-Q Create สำหรับจาวาบลูเรย์ ออกแบบมาเพื่อให้การประพันธ์บลูเรย์สามารถผนึกรวมวิดีโอความชัดสูง การมีปฏิสัมพันธ์ การเชื่อมต่อภายนอก และการควบรวมเนื้อหาแบบไดนามิกเพื่อสร้างประสบการณ์เชิงปฏิสัมพันธ์เกือบทุกรูปแบบบนภาพยนตน์บลูเรย์ เกมที่ต้องเรียกใช้หน่วยเก็บข้อมูลอยู่เสมอ การใช้งานแบบภาพซ้อนภาพ (pip) เมนูที่ออกแบบอย่างประณีต การซ้อนสตอรีบอร์ดและบทการแสดง การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และอืน ๆ อีกมากมาย รวมเข้าไว้ด้วยกัน

          on-Q Create สำหรับจาวาบลูเรย์ ผนึกอยู่ในชุดซอฟต์แวร์ผลิตแผ่นบลูเรย์ระดับอาชีพทั้งของโซนี่ และ โซนิก นั่นคือ Sony Blu-print และ Sonic Scenarist BD เพื่อให้ขั้นตอนการทำงานสร้างสรรค์แผ่นบลูเรย์มีความสมบูรณ์โดยตลอด

On-Q Create for Blu-ray Java

สภาพแวดล้อมการประพันธ์แบบ WYSIWYG: เพื่อลดความซับซ้อนและการเรียนรู้มากเกินจำเป็นในการทำงานกับจาวาและการประพันธ์แผ่น BD-J อย่างได้ผลยิ่ง ตัวโปรแกรมจึงควบรวมสภาพแวดล้อมแบบลากแล้วปล่อยที่มองเห็นได้เพื่อความสะดวกในการทำงาน
สนับสนุนเครื่องเล่นบลูเรย์จากผู้ผลิตส่วนใหญ่อย่างกว้างขวาง: on-Q Create สำหรับจาวาบลูเรย์ มีความฉลาดในการสร้างความเข้ากันได้กับเครื่องเล่นภายในตัวเอง ผู้ประพันธ์จึงให้ความสนใจกับการสร้างการตอบสนองที่หรูหราโดยไม่ต้องกังวลถึงปัญหาการเข้ากันได้กับเครื่องเล่นรุ่นต่าง ๆ
สนับสนุนการจำลองและค้นหาปัญหาด้วยซอฟต์แวร์แบบ WYSIWYG: ผู้ประพันธ์ไม่จำเป็นต้องเขียนแผ่นและลองเปิดเล่นจริงในเครื่องเล่นบลูเรย์ทุกครั้งเพื่อชมและทดสอบงาน BD-J ของตนเอง
ควบรวมเครื่องมือทางกราฟิกที่มีอยู่แล้ว: งานกราฟิกของท่านที่มีอยู่ก่อนทั้งหมดสามารถเปลี่ยนเป็นฟอร์แมตแผ่นบลูเรย์ได้ เช่น ภาพ เสียง พาเล็ตสีทั้งหมด รวมถึง ลำดับและผลกระทบจากเลเยอร์ของ Photoshop ที่นำเข้ามาอีกด้วย  
สร้างสรรค์ฟ้อนต์อย่างไร้ขีดจำกัด: Ensequence เทคโนโลยีฟ้อนต์แบบอิมเมจพิเศษจะทำการแปลงอิมเมจของฟ้อนต์ใด ๆ ให้เป็นแบบที่แก้ไขได้ เพื่อสร้างฟ้อนเชิงสัญลักษณ์แบบบิตแมปสีจริง 32-บิต ที่โปร่งใสได้มาเป็นของเราเองโดยอัตโนมัติ
ฟังก์ชันที่ใช้งานบ่อยภายในตัว: เอฟเฟ็กต์ที่ใช้งานทุกวันเช่น แอนิเมชัน และการปรับขยายภาพ ตระเตรียมไว้เพื่อให้การประพันธ์มีความรวดเร็วและเป็นไปอย่างอัตโนมัติ
ควบคุมเนื้อหาได้อย่างเต็มที่: มุม การเปลี่ยนเสียงและสายธารภาพ ควบคุมได้อย่างสะดวกด้วยสภาพแวดล้อมที่มองเห็นได้
สถาปัตยกรรมที่ขยายได้: on-Q Create สร้างขึ้นเพื่อสนับสนุนส่วนขยายจาวา BD-Live ไดนามิกรีซอร์ส และสิ่งเพิ่มพูนที่จะตามมาอื่น ๆ อีก การสร้างสรรค์เชิงปฏิสัมพันธ์จะถูกจำกัดด้วยจินตนาการของท่านแต่เพียงอย่างเดียว !
ความต้องการระบบ
 • Microsoft Windows XP and Windows Vista with most recent service packs and patches
 • 2 GHz Intel Pentium IV processor or equivalent
 • 512 MB RAM (1 GB recommended)
 • 250 MB free hard disk space for installation
 • Monitor capable of 1024 x 768 resolution (1920 x 1080 recommended)
 • Video adapter & most recent drivers with:
  • 128 MB available video memory (256 MB recommended)
  • Full hardware support for DirectX 9.x and AGP texture acceleration
 • Microsoft Internet Explorer Version 6.x or higher
 • Windows Media Player 9.x or higher
 • Microsoft DirectX 9.x or higher
 • Microsoft .NET Framework 2.0
 
Sales Information Request Order by phone: 1.800.577.6642
ฝ่ายขาย: 1.866.650.7768 หรือ 1.608.204.7713
Last Updated on Thursday, 02 July 2009 14:26
 
Please register or login to add your comments to this article.